Home Phong trào tình nguyện Tuyển bổ sung thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện Học sinh – Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia chương trình “Tiếp sức đến Trường năm 2015”

THÔNG BÁO

V/v tuyển bổ sung thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện Học sinh – Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia chương trình “Tiếp sức đến Trường năm 2015”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Học sinh - Sinh viên năm 2015, được sự đồng ý của Chi bộ - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường TC Bách Khoa sài Gòn tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến Trường năm 2015”

Nhằm tiếp tục bổ sung, nâng cao chất lượng của các đội hình tình nguyện để hoàn thành tốt kế hoạch công việc, BCH Đoàn trường thông báo tuyển bổ sung sinh viên tình nguyện tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1.        I.            CÁC VỊ TRÍ TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

Số lượng tuyển: 70 sinh viên (Cơ sở 1: 30, Cơ sở 2: 40)

• Địa điểm hoạt động: Các địa điểm tiếp đón Tân Học sinh – Sinh viên và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học của trường  TC Bách Khoa Sài Gòn.
  • Nhiệm vụ chính:
  • + Thực hiện công tác rà soát, tìm hiểu tình hình nhà trọ quanh 2 cơ sở đào tạo của Nhà trường;
  • + Đón tiếp, tư vấn và hướng dẫn vào làm thủ nhập học , khu vực nhà trọ, phương tiện đi lại,… cho Tân Học sinh – Sinh viên và người nhà thí sinh;
  • + Phối hợp với phòng tuyển sinh trong công tác hỗ trợ Tân Học sinh - sinh viên và phụ huynh.
  • + Phối hợp với lực lượng an ninh thực hiện việc giữ gìn trật tự tại các địa điểm nhập học.
  • Yêu cầu:
  • + Là Học sinh - Sinh viên của trường, có đạo đức tốt và có nguyện vọng muốn tham gia hoạt động tình nguyện;
  • + Có sức khỏe tốt; nhiệt tình, trách nhiệm với công việc; có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
  1.    II.            CÁCH THỨC TUYỂN

Việc tuyển bổ sung sinh viên tình nguyện được thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Thông báo kế hoạch tuyển tới 100% Học sinh - Sinh viên Nhà trường (thông qua Ban cán sự lớp, BCH các chi đoàn, thông báo tại bảng tin, đăng tải trên website của Trường)
  • Bước 2: Đoàn viên sinh viên có nhu cầu tham gia chiến dịch đăng ký dự tuyển và nộp về danh sách bao gồm họ và tên, lớp, số điện thoại về cho Đoàn trường trước ngày 20/09/2015.

(Có thể đăng ký trực tiếp bằng cách inbox vào Fanpage Đoàn trường: https://www.facebook.com/DoantruongBKSG inbox họ và tên, lớp, số điện thoại).

• Bước 3: Đoàn trường cùng Câu lạc bộ Học sinh – Sinh viên tình nguyện sẽ tổ chức phỏng vấn trực tiếp các sinh viên đăng ký tham gia, cụ thể như sau:
  • - Tại cơ sở 1:
  • + Thời gian: 14h, ngày 19 tháng 09 năm 2015.
  • + Địa điểm: Phòng hát, múa tập thể.
  • - Tại cơ sở 2:
  • + Thời gian: 14h, ngày 20 tháng 09 năm 2015.
  • + Địa điểm: Tập trung tại sảnh trước Lầu 3 Phòng Đào tạo.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà trường trân trọng thông báo và mời đoàn viên, Học sinh - Sinh viên Nhà trường tham gia dự tuyển để Chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2015” diễn ra thành công tốt đẹp.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

Phan Quốc Toàn