Home Phong trào tình nguyện Thông báo Ngày hội hiến máu nhân đạo 2015

Thông báo Ngày hội hiến máu nhân đạo 2015

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng” hè năm 2015

- Căn cứ công văn số 66/CTĐ ngày 21/05/2015 của Hội chữ thập đỏ huyện Củ Chi v/v hưởng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2015.

- Căn cứ vào sự chỉ đạo của cấp ủy và Ban Giám hiệu nhà trường. Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TC Bách Khoa Sài Gòn thông báo ngày hội hiến máu tình nguyện năm học 2015 - 2016, cụ thể như sau:

+ Thời gian: Từ 7h00 đến 11h30, ngày 24/09/2015 (Thứ 6)

+ Địa điểm: Sân trường – Trụ sở chính Trường TC Bách Khoa Sài Gòn

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên của trường TC Bách Khoa Sài Gòn khi tham gia hiến máu tình nguyện được hưởng các quyền lợi sau:

-   Xét nghiệm máu miễn phí.

-   Xét nghiệm các bệnh viêm gan A, viêm gan B…miễn phí.

-   Được hỗ trợ tiền xe đi lại bằng tiền mặt: 30.000đ

-   Cấp quà bồi dưỡng sau khi hiến máu (bánh, sữa, thuốc…) trị giá hơn 100.000đ tùy theo đơn vị máu được hiến.

-   Được cấp giấy chứng nhận đã hiến máu sau khi hiến máu.

-   Sau 30 ngày sẽ được cấp thẻ thống kê số lần hiến máu và nhóm máu.

Các cá nhân tham gia hiến máu tình nguyện phải đảm bảo các điều kiện sau:

1.     Nam và nữ trên 45 kg, tuổi từ 18-60 (đối với nam), 18-55 tuổi (đối với nữ).

2.     Có sức khỏe bình thường.

3.     Không làm việc quá sức hoặc thức khuya quá trước ngày hiến máu.

4.     Không uống rượu bia  hoặc các chất kích thích khác trước ngày hiến máu.

5.     Phụ nữ khi đang hành kinh hoặc có thai không nên hiến máu.

Ghi chú:

-   Những người đã biết mình biết mắc bệnh như: Viêm gan siêu vi B,C, sốt rét, giang mai, HIV hoặc các bệnh về máu thì không được hiến máu.

-   Khi đi nhớ mang theo CMND hoặc thẻ hiến máu cũ để ghi vào giấy chứng nhận hiến máu

HSSV tham gia hiến máu tình nguyện đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/09/2015.

Địa điểm đăng ký: Khu hành chính – Trụ sở chính (Liên hệ thầy Toàn – Bí thư Đoàn trường – SĐT: 0979.80.18.19

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, BCH Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn rất mong nhận được được sự tham gia nhiệt tình của CBGV-CNV, học sinh – sinh viên Nhà trường.

Nơi nhận:

-          Chi bộ, BGH (b/c)

-          Phòng, ban, khoa (p/h)

-          Chi đoàn/lớp (t/h)

-          Lưu VT;

TM. BAN THƯỜNG VỤ