Home Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia giao lưu khóa Huấn luyện Kỹ năng với cán bộ Đoàn Khu Công Nghiệp Tây Bắc - H. Củ Chi và Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp - Quận 12

Nhân kỉ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/2015, vào ngày 26 tháng 07 năm 2015, tại Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tham gia giao lưu cùng Đoàn Khu Công Nghiệp Tây Bắc – Huyện Củ Chi và khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp – Quận 12. Sau khi tham quan địa đạo Củ Chi một lượt các bạn Đoàn viên – Thanh niên đã về ăn trưa tại Nhà hàng Bến Dược và nghỉ trưa trước khi tham gia các Hoạt động giao lưu trong chương trình.

Cán bộ Đoàn giao lưu, học tập Kỹ năng ngoài trời tại Khu di tích Địa đạo Củ Chi

Tại đây hơn 100 các bạn cán bộ Đoàn, Đoàn viên – Thanh niên của các đơn vị đã cùng tham gia các hoạt động Kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng quản trò dưới sự hướng dẫn , chia sẻ và quản trò của Thầy Phan Quốc Toàn – Bí thư Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn.

Kỹ năng  khởi động các hoạt động sinh hoạt tập thể

Các hoạt động đã tăng cường sự gắn kết của các Đoàn viên – Thanh niên giữa nhiều đơn vị lại với nhau, tạo ra những tiếng cười sảng khoái, xóa đi sự mệt mỏi sau một tuần làm việc của mọi người. Các bạn cán bộ đoàn, Đoàn viên – Thanh niên đã thực sự kết nối với nhau, thi thố với nhau trong từng hoạt động, những tiếng cười dòn vang và những hoạt động đầy sức trẻ của Đoàn viên – Thanh niên các đơn vị.

Trò chơi bịt mắt bắt  Chim

Kỹ năng sinh hoạt vòng tròn

Trò chơi "Thượng đế cần"  khơi gợi tính chủ động và tự tin

Từ những người không quen biết họ đã kết nối lại với nhau, đồng hành cùng nhau vượt qua những thử thách của các trò chơi. Các Kỹ năng sinh hoạt tập thể đã được chia sẻ đến các bạn cán bộ Đoàn, đoàn viên – thanh niên 1 cách sinh động.

Một cô bế không nổi thì để 5 cô bế thủ lĩnh về nơi sản xuất

Tại đây, hoạt động giao lưu của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn cùng Khu Công nghiệp Tây Bắc, Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp đã thu hút nhiều sự chú ý của các đơn vị khác về tham quan Địa đạo, trong đó có sự xuất hiện của các cán bộ đoàn đến từ đơn vị Tổng công ty xây lắp Dầu Khí Việt Nam tại Tp. Vũng Tàu cùng tham gia các hoạt động giao lưu, hoạt náo và học tập kỹ năng sinh hoạt tập thể.

Cán bộ Đoàn Tổng Công ty xây lắp dầu khí nhiệt tình tham gia các hoạt động

Tự tin và chủ động là những giá trị đem lại sau mỗi hoạt động

Chương trình đã kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ trong sự phấn khích của tất cả các cán bộ Đoàn, Đoàn viên – Thanh niên của các đơn vị, tạo ra một không khí tran đầy sức trẻ trong Khu di lích lịch sử Địa đạo Củ Chi.

Ban Tổ chức trao quà cho các đơn vị tham gia chương trình Huấn luyện Kỹ năng