Home Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia giao lưu khóa Huấn luyện Kỹ năng với cán bộ Đoàn Khu Công Nghiệp Tây Bắc - H. Củ Chi và Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp - Quận 12

Nhân kỉ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/2015, vào ngày 26 tháng 07 năm 2015, tại Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tham gia giao ..
1

Sân chơi Sức trẻ thành phố anh hùng: Nơi bạn trẻ thể hiện mình

Trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên Việt Nam năm 2014, sân chơi Sức trẻ thành phố anh hùng hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ nhiều điều thú vị. Hoạt động khởi động từ 8g sáng ngày ..
1

Đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2015 và giao lưu Tân HSSV khóa VII

Trong không khí tràn ngập niềm vui đón năm mới Dương lịch 2015, đón Xuân Ất mùi; giao lưu, chào đón gần 2000 Tân HSSV khóa VII của Trường TC Bách Khoa Sài gòn. Vào ngày 31 tháng 12 ..
1

Đội Văn nghệ Dự thi Hội thi Mùa Xuân Tình yêu do Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong công nhân viên chức lao động và người dân thành phố, thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2014) Cung Văn ..
1

Chương trình Giao lưu VHVN - TDTT của Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn và Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Phòng Không 16

Ngày 9 tháng 11 năm 2014, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã phối hợp với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Phòng không 16 tổ chức chương trình giao lưu Bóng chuyền và Văn hóa văn nghệ chào ..

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2014

Trong cuộc sống và suy nghĩ của các thế hệ nối tiếp từ mùa xuân dựng đảng năm 1930 đến nay, thì đảng đồng nghĩa với mùa xuân. Vì nhờ có Đảng, người dân Việt Nam đã có độc ..
1

Sôi động hành trình School Tour của Yan TV đến với Học sinh – Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn

Trong 2 ngày 13/10 và 15/10 năm 2014, Hành trình School Tour của Yan TV đã đến với Học sinh – Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn. Với sự có mặt của Mc Tùng LeO tại cơ ..

Chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân 2014

Với mong muốn tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh - sinh viên Nhà trường đón Tết cổ truyền dân tộc. Chào mừng kỷ niệm 84 ..

School tour đến với HSSV Trường TC Bách Khoa Sài Gòn

Vào 8h30 sáng ngày 13/10, Đoàn trường đã phối hợp với kênh truyền hình dành cho giới trẻ YanTV đưa school tour về với HSSV trường. Mc Tùng LeO và Ca sĩ Phạm Hồng Phước sẽ có mặt tại ..

Đêm chung kết Hội thi Tiếng hát Học sinh - Sinh viên lần v, năm 2013

Phát huy  truyền thống “Tôn sư  trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của học sinh - sinh viên trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn và thắt chặt hơn nữa tình thương yêu giữa thầy cô và học sinh ..

Hội trại Truyền thống 40 năm Quân đoàn 4

Trong 2 ngày: 12 và 13-7, nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Binh đoàn Cửu Long - nay là Quân Đoàn 4 (20/7/1974- 20/7/2014). Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) đã tổ chức Hội trại truyền thống ..
1

Đội thi Văn nghệ Tiểu Đoàn Phòng Không 16 và Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn dành giải nhất Hội thi Chiến sĩ mới của Sư Đoàn 9 Sau 1 tuần tập luyện với nhau tại Tiểu đoàn Phòng ..